NEWS

Phần mềm phòng chống dịch ngược mã nguồn trong .NET (VB.NET- C#)

Phần mềm phòng chống dịch ngược mã nguồn trong .NET (VB.NET- C#)
Đăng bởi: Thảo meo - Lượt xem: 9929 09:20:22, 17/02/2017PHẦN MỀM

Hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn phần mềm chống dịch ngược mã nguồn trong .NET là  Phoenix Protector.

Nhằm tránh người sử dụng, không truy xuất được assembly được thì chúng ta phải đưa ra giải pháp là xây dựng ứng dụng của mình ở phía Server side.

Nhưng nếu bạn phải phân phối assembly thì không có cách nào để ngăn người dùng dịch ngược chúng. Cách tốt nhất có thể làm là sử dụng kỹ thuật obfuscation các thành phần đã được biên dịch để assembly khó bị dịch ngược hơn.

Giải pháp mình đưa ra trong bài viết hôm nay là sử dụng phần mềm của hãng thứ 3 Phoenix Protector để Obfus mã nguồn .NET


Giới thiệu công cụ Phoenix Protector

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.  Kết hợp với Rebel.NET DisasMSIL để tạo obfuscator cho  .NET assemblies.

Phoenix Protector có khả năng bảo bệ  .NET assemblies. Và là giải pháp lý tưởng cho mọi nhà phát triển trên nền tảng .NET không sử dụng server-side do hỗ trợ tất cả các loại dự án và khả năng tương thích với tất cả các phiên bản của NET framework .

Chương trình có tất cả các tính năng obfuscation chung để đảm bảo mã nguồn của bạn  như Name , String và Control Flow Obfuscation .

Tính năng cuối cùng đặc biệt quan trọng là ngăn cản mã nguồn .NET bị dịch ngược. Name Obfuscation được cung cấp với một danh sách loại trừ. 

phần mềm chống dịch ngược mã nguồn

Sử dụng tính năng Name Obfuscation : tất cả các MetaData ban đầu trong một .NET assemblies được đổi tên thành những chuỗi ký tự khó đọc. Bằng cách obfuscate một assembly với tính năng này, các mã nguồn bị dịch ngược sẽ thông thể biên dịch được .

giới thiệu phần mềm chống dịch ngược mã nguồn

Các tính năng khác là String và Control Flow Obfuscation . String Obfuscation làm cho String không thể bị dịch ngược và disasemble. Tuy đây không phải là giải pháp bảo vệ tốt nhất nhưng là một tính năng tiêu chuẩn cần có cho .NET assemblies .

Control Flow Obfuscation bảo vệ mã nguồn của bạn bằng cách thay đổi cấu trúc cơ bản có thể bị dịch ngược, nhận dạng  như các khối có điều kiện và các vòng lặp. Control Flow Obfuscatio sẽ phá vỡ cấu trúc mã nguồn nếu như bị dịch ngược.

Ngoài ra, kết hợp các  .NET assemblies. của bạn có thể làm cho mã nguồn của bạn an toàn hơn. Đó là lý do tại sao Phoenix Protector tích hợp thêm tiện ích ILMerge của Microsoft.

chống dịch ngược code vb.net c#

LINK DOWNLOAD 

 

Tags:

THÔNG TIN TÁC GIẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm phòng chống dịch ngược mã nguồn trong .NET (VB.NET- C#)
Đăng bởi: Thảo meo - Lượt xem: 9929 09:20:22, 17/02/2017PHẦN MỀM