NEWS

[SOFTWARE] Download và cài đặt phần mềm đóng gói chuyên nghiệp Advance Intaller 14.6

[SOFTWARE] Download và cài đặt phần mềm đóng gói chuyên nghiệp Advance Intaller 14.6
Đăng bởi: Thảo meo - Lượt xem: 4320 22:24:00, 17/09/2018PHẦN MỀM

Advanced Installer là công cụ tạo trình cài đặt Windows cho phép các nhà phát triển và quản trị viên hệ thống dễ dàng xây dựng các gói MSI đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu chứng nhận logo mới nhất của Microsoft Windows và thực hiện theo các phương pháp hay nhất của Windows Installer. Advanced Installer được phát hành theo một mô hình cấp phép rất linh hoạt. Ứng dụng cốt lõi hoàn toàn miễn phí 100% cho mục đích thương mại và phi thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp các tính năng tùy chọn và tiện ích theo giấy phép thương mại khác nhau. 

download phần mềm đóng gói advance installer

Tính năng cài đặt nâng cao: 

Tiết kiệm chi phí đào tạo
Người dùng thân thiện, hoàn toàn theo định hướng GUI, không có kịch bản để tìm hiểu, không có cơ sở dữ liệu để chỉnh sửa và không có XML để viết 

Tiết kiệm thời gian cho thị trường
Phát triển với các trình thuật sĩ, nhập các dự án IDE hiện có, tích hợp vào các công cụ xây dựng tự động và các hệ thống kiểm soát nguồn. 

Tiết kiệm chi phí phát triển
Hàng trăm tính năng mạnh mẽ sẵn sàng để sử dụng chỉ với vài cú click chuột. Tấn chức năng có thể định cấu hình cho trình cài đặt của bạn. 

Giảm chi phí hỗ trợ của bạn
Số ít sự cố do trình cài đặt không đúng. Thưởng thức trình cài đặt đáng tin cậy được chế tác với sự chú ý ám ảnh đến từng chi tiết. 

Tiết kiệm mua thêm công cụ
Bao gồm updater, launcher, bootstrapper, trialware, xác nhận nối tiếp, biên tập hộp thoại, ngôn ngữ bổ sung và vô số người khác. 

Tăng sự hài lòng của khách hàng Trình
cài đặt mạnh mẽ dựa trên công nghệ Windows Installer cung cấp các bản giới thiệu, bản vá, phần mềm tự động, v.v.

Lưu vào tư vấn
đội ngũ hỗ trợ cuồng tín của Advanced Installer sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi cài đặt nào bạn có thể có. 

Lưu trên các công cụ di chuyển
Tận dụng các khoản đầu tư hiện có. Đóng gói lại các trình cài đặt cũ hơn, nhập các dự án MSI, WiX. Sử dụng các định dạng mở, tránh bẫy độc quyền. 

Lưu ý : Đây là gói hợp nhất chứa ứng dụng Trình cài đặt nâng cao hoàn chỉnh, bao gồm các tính năng Freeware, Professional, For Java, Enterprise và Architect. Các tính năng phần mềm miễn phí có thể được truy cập bất kỳ lúc nào bằng cách tạo một dự án kiểu "Đơn giản".

DOWNLOAD SOFT

Tags: phần mềm đóng góiadvance installer

THÔNG TIN TÁC GIẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[SOFTWARE] Download và cài đặt phần mềm đóng gói chuyên nghiệp Advance Intaller 14.6
Đăng bởi: Thảo meo - Lượt xem: 4320 22:24:00, 17/09/2018PHẦN MỀM