NEWS

PRIVACY POLICY

Các bài viết trên website của LAPTRINHVB.NET được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Những bài viết tại website đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động, có thể sử dụng một số tài liệu dịch sang vì vậy bạn nên lưu ý:

1. Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung, trích đoạn sang trang web của bạn.

2. LAPTRINHVB.NET giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại website, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website https://laptrinhvb.net.

3. Không sử dụng nội dung tại LAPTRINHVB.NET để thương mại hóa.

4. Thông tin tài khoản cá nhân của các bạn sẽ được LAPTRINHVB.NET giữ riêng tư tuyệt đối.

5. Những bài viết trên nhóm tự viết hoặc sưu tầm và chỉnh sửa lại nên cũng thuộc bản quyền của website LAPTRINHVB.NETHậu quả của việc vi phạm

Nếu bạn vi phạm việc copy nội dung mà không liên hệ với tác giả, mình buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn. Google dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền hoặc nếu nghiệm trọng mình có thể đưa lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý

Hi vọng, bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ website của mình để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

Cám ơn các bạn, hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn!

Thân ái.