NEWS

[DATABASE] Chia sẻ dữ liệu Pantone Color sql và json api

[DATABASE] Chia sẻ dữ liệu Pantone Color sql và json api
Đăng bởi: Thảo Meo - Lượt xem: 1763 11:15:27, 16/02/2023DATABASE   In bài viết

Xin chào các bạn, bài viết hôm nay mình tiếp tục chia sẻ đến các bạn dữ liệu màu color Pantone bằng sqlserver hoặc api json.

[DATABASE] Chia sẻ dữ liệu data bảng màu sắc Color Pantone API

Vậy Pantone color là gì?

Pantones-colors-of-2022

Pantone là một công ty chuyên về màu sắc và độ chính xác màu sắc được sử dụng trong các ngành thiết kế và in ấn trên toàn thế giới.

Công ty được thành lập vào năm 1962 bởi Lawrence Herbert, một nhân viên của một công ty sản xuất mực in ấn tại New York, Mỹ.

Pantone đã phát triển một hệ thống chuẩn màu, gọi là Pantone Matching System (PMS), cho phép các nhà thiết kế và nhà sản xuất in ấn có thể sử dụng cùng một chuẩn màu trên toàn thế giới.

Hệ thống này bao gồm một tập hợp các màu sắc được đánh số và được in trên các bản màu chính xác, giúp đảm bảo rằng các màu sắc sẽ được tái tạo đúng như mong muốn và giống nhau trên mọi loại vật liệu và thiết bị in ấn.

Sự phổ biến của Pantone trong ngành thiết kế và in ấn đã trở thành một tiêu chuẩn trong việc lựa chọn màu sắc, không chỉ cho các dự án in ấn mà còn cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Pantone cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng các màu sắc hiệu quả, đồng thời giúp các nhà thiết kế và nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm sáng tạo và chất lượng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màu sắc, Pantone đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành thiết kế và in ấn.

Công ty cung cấp không chỉ các giải pháp màu sắc tiên tiến, mà còn là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế và những người đam mê màu sắc trên toàn thế giới.

Dưới đây là dữ liệu Dạng Json:

panton_api_json

Tiếp tục, là file sql server mình đã tạo sẵn, các bạn có thể tải về và import vào cơ sở dữ liệu của mình

panton_color_database_sql

Dữ liệu mình chia sẻ có tất cả 2310 màu sắc Pantone.

Thanks for watching!

 

DOWNLOAD SOURCE

THÔNG TIN TÁC GIẢ

[DATABASE] Chia sẻ dữ liệu Pantone Color sql và json api
Đăng bởi: Thảo Meo - Lượt xem: 1763 11:15:27, 16/02/2023DATABASE   In bài viết

CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Đọc tiếp